fbpx

เที่ยวมาเก๊า | MacauFanclub

Menu

ท่องเที่ยว : มาเก๊า

 TREE OF PROSPERITY ต้นไม้แห่งความร่ำรวย ( ชมฟรี ) ที่ โรงแรม Wynn Macau ( วินน์ มาเก๊า ) กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่…
กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่ DRAGON OF FORTUNE โชว์ มังกร แห่งโชคลาภ สุดตระการตา ที่ โรงแรม Wynn Macau ( วินน์ มาเก๊า )…
กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่ PERFORMANCE LAKE โชว์ น้ำพุ สุดตระการตา ที่ โรงแรม Wynn Macau (วินน์ มาเก๊า)  เที่ยวมาเก๊า ต้องมาดู ฟรีโชว์…
มาเก๊าทาวเวอร์ (Macau Tower) เป็นหอคอยที่มีความสูงเป็นอันดับ 21 ของโลก ความสูง 338 เมตร บัตรค่าขึ้นชมวิว มาเก๊าทาวเวอร์ (Macau Tower) ขึ้นชมที่ชั้น 58 Observation Lounge และ ชั้น 61 Outdoor Observation…
จากการเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกันระหว่าง Warner Bros. และ DC Entertainment ทำให้ Batman Dark Flight เป็นเครื่องเล่นจำลองเครื่องแรกในบรรดา DC Comics Super Hero โดยมาในธีมของ Batman ที่จะทำให้คุณลุ้นสุดขีดตลอดการผจญภัย โดยการจำลองการบินด้วยเทคนิค 4D…
มาเก๊า บริเวณ เซนาโด จะมีนักท่องเทียวเดินกันขวักไขว่ แน่นหนา หามุมถ่ายภาพไม่ค่อยได้ จึงตัดสินใจแบกกล้องมาเก็บภาพตอน 5 ทุ่ม แต่แล้วก็มีละอองฝนโปรยปรายลงมา บางจังหวะ มากบ้าง น้อยบ้าง ก็ต้องทนๆ กันไป 555 เซนาโด ยามเที่ยงคืน จัตุรัสเซนาโดเป็นศูนย์รวมของชาวเมืองมาหลายศตวรรษ และยังคงเป็นสถานที่จัดงานเฉลิมฉลองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ทุกวันนี้…
ว่ากันว่า “วิถีทางหนึ่งที่จะศึกษาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมประเพณี ของชนในแต่ละพื้นถิ่นได้ดีที่สุดคือ การเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์” พิพิธภัณฑ์มาเก๊า – Macau Museum ตั้งอยู่ภายในป้อมมองเต เป็นศูนย์รวมข้อมูล ภาพจำลอง สิ่งของโบราณที่เป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องความเป็นมาของ ดินแดน “มาเก๊า” แห่งนี้ พิพิธภัณฑ์มาเก๊า – Macau Museum…
เครื่องรถ กับ ลุงเด้ง เป็นอะไรที่ห่างกันมาก ไม่ค่อยจะมีความรู้เลยล่ะ แต่เมื่อปีที่แล้ว ลุงเด้งเคยไป ตะลุยมาเลเซีย #3 : Formula 1 Petronas Malaysian Grand Prix 2011 http://www.malaysiafanclub.com/index.php?topic=55.0 ครั้งนั้นเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่ได้เข้าไปสัมผัสกับการแข่งรถระดับโลกอย่างชนิด ติดสนาม…
การกลับมา มาเก๊า ในครั้งนี้ ดีใจมากที่ได้ ล่องเรือ กินลม ชมวิว ที่มาเก๊า โดย  ล่องเรือ กินลม ชมวิว ที่มาเก๊า เพราะก่อนหน้านี้ ไปล่องเรือที่ ฮ่องกง มาแล้วก็เป็นประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดี และที่ มาเก๊า ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง…