fbpx

เที่ยวมาเก๊า | MacauFanclub

Menu

FLORAL CREATIONS ชมฟรี ที่ Wynn Palace

FLORAL CREATIONS โชว์ฟรี การจัดดอกไม้ อันตระกาลตา
ที่ โรงแรม Wynn Palace (วินน์ พาเลซ) ที่ โคไท เกาะไทปา มาเก๊า

โรงแรม Wynn Palace

กด Subscribe รวมคลิปท่องเที่ยวช่อง YouTube ลุงเด้ง ป้าไก่ กินเที่ยวทั่วโลก ได้ที่นี่

โรงแรม Wynn Palace (วินน์ พาเลซ) ตั้งอยู่ในบริเวณ  Cotai Strip เกาะไทปา มาเก๊า หนึ่งในโรงแรมสุดหรูของมาเก๊า ที่เปิดตัวไปในปี ค.ศ. 2016 

โรงแรม Wynn Palaceเพื่อนๆ ที่มา เที่ยวมาเก๊า จะต้องทราบก่อนว่า โรงแรม Wynn ในมาเก๊ามี 2 แห่ง ๆ แรก คือ Wynn Macau ตั้งอยู่ฝั่งมาเก๊า และ Wynn Palace ตั้งอยู่ฝั่งเกาะไทปา ทั้ง 2 แห่ง มี PERFORMANCE LAKE อยู่หน้าโรงแรม เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของโรงแรมไปแล้ว

FLORAL CREATIONSรีวิวนี้ ลุงเด้ง ป้าไก่ พูดถึง Wynn Palace จะมีการจัดแสดง FLORAL CREATIONS อยู่ 2 จุด ให้ ชมฟรี ซึ่งแต่ละจุดเรียกได้ว่าสวยงามตระการตามากๆ เน้นนะครับ… ที่เห็นเป็นสีสวยๆ นี่คือดอกไม้สดทั้งหมดทั้งสิ้น

รีวิวมาเก๊าการจัดแสดงแต่ละครั้งจะสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันที่ลุงเด้งป้าไก่ ไปชม จุดนี้เป็นการจัดแสดง บอลลูนดอกไม้สด ซึ่งบอลลูนแต่ละลูกก็ขยับเคลื่อนไหวขึ้นลงได้อย่างช้าๆ

รีวิวมาเก๊าจุดแสดงอยู่บริเวณที่ Shuttle Bus ที่มาจอดส่งนักท่องเที่ยวเข้าตัวโรงแรม พูดง่ายๆ ก็คือ ใครนั่ง Free Shuttle Bus ของโรงแรมก็จะมาส่งที่บริเวณนี้ ได้ชมกันทุกคน

โชว์ฟรี มาเก๊าตอนแรกที่ ลุงเด้งป้าไก่ เห็นครั้งแรก ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นดอกไม้จริง หรือดอกไม้ปลอม เพราะว่าจัดวางเรียงกันได้สวยงามอลังการมากๆ … จนต้องเดินไปสอบถามพนักงาน ได้รับคำตอบมาว่า ดอมไม้จริงทุกดอก เปลี่ยนใหม่ทุกๆ 7 วัน

ลุงเด้ง ป้าไก่มาถึงแล้ว… ก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันครับ เพราะแต่ละครั้งที่มาชม ก็จะเปลี่ยนรูปแบบการจัดแสดงไปเรื่อยๆ … อย่างที่บอกไปแล้วว่า จุดจัดแสดง FLORAL CREATIONS ฟรีโชว์ Wynn Palace มี 2 แห่ง

Wynn Palacการแสดง FLORAL CREATIONS ฟรีโชว์ Wynn Palace ยังมีอีก 1 จัด เราต้องเดินไปอีกฝั่งของอาคาร ซึ่งจะผ่านจุดแสดงของโบราณ ที่มีมูลค่ามหาศาล (น่าจะเป็นของสะสมของใครซักคนนี่แหละครับ) สังเกตุว่า… หลายๆ โรงแรมในมาเก๊า ชอบเอาของเก่า ของสะสมมาตั้งโชว์ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของฮวงจุ้ย

รีวิวมาเก๊าระหว่างทาง… เราก็จะเห็นจุดจัดแสดงการจัดดอกไม้ประดับ เป็นระยะตลอดทางเดิน

เที่ยวมาเก๊าอีกด้านของอาคาร Wynn Palace เป็นการจัดแสดง การกำเนิด ฟีนิกซ์ นกอมตะ ที่ปรากกฏอยู่ในหลากหลายอารยธรรม

FLORAL CREATIONSตามความเชื่อของคนจีน… ฟีนิกซ์ หรือ นกฟงหวง คือตัวแทนของความเป็นอมตะ การเกิดใหม่ และชีวิตหลังความตาย

FLORAL CREATIONSเช่นเคย สีสรรคสดสวยที่เห็นอยู่นี้คือ ดอกไม้สดนับพันดอก ที่นำมาประดับให้เกิดงานศิลปะ เพราะให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาชมกันฟรีๆ ที่ Wynn Palace

Wynn Palaceเที่ยวมาเก๊า ถ้าเราวางแผนกันมาดีๆ เราจะได้เห็น โชว์ฟรี แบบนี้อยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวเกือบทุกแห่งโดยเฉพาะในย่าน Cotai Strip เกาะไทปา

SKYCAB Wynn Palaceนอกจากชมความสวยงามของ ซุ่มดอกไม้ ที่ Wynn Palace ยังมีอีก 1 สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือ SKYCAB นั่งกระเช้าชมวิว ฟรี ที่ Wynn Palace, Macau

วิธีการเดินทาง : โรงแรม Wynn Palace, Macau มีบริการ Free Shuttle Bus รับส่งฟรี ตามจุดต่างๆ ตรวจสอบการเดินรถได้ที่ https://www.wynnpalace.com/en/about-us/shuttle-service

ชื่อโรงแรม : Wynn Palace
ช่องทางการจอง : http://bit.ly/2PHIeDC

รีวิวมาเก๊า : FLORAL CREATIONS การจัดดอกไม้ อันตระกาลตา
ที่ โรงแรม Wynn Palace (วินน์ พาเลซ) ที่ โคไท เกาะไทปา มาเก๊า

Categories:   Free Show : โชว์ฟรี ในมาเก๊า, ท่องเที่ยว : โคไท Cotai, สถานที่ท่องเที่ยว มาเก๊า